EnglishKoreanVietnamese
September 27, 2021

Dự án lắp đặt tháp giải nhiệt GSC-80 tại Công ty TNHH nhựa Đại Mỗ

Tầm quan trọng của tháp giải nhiệt đối với máy ép nhựa

Nghành công nghiệp ép nhựa hiện nay đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Có một thiết bị được coi như bạn thân của các máy ép nhựa đó là Tháp giải nhiệt. Chúng tôi nói như vậy là bởi vì khi máy ép nhựa hoạt động, khuôn ép và dầu máy sẽ lên rất cao. Nếu như không có biện pháp để giải nhiệt xuống thì máy ép nhựa sẽ tự động ngắt máy gây ảnh hưởng đến sản xuất. Giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng tháp giải nhiệt. Đưa nước mát vào máy ép để giải nhiệt sau đó nước sẽ dần nóng lên và được đưa lên tháp giải nhiệt rồi cứ thế tuần hoàn đi vào trong máy ép nhựa. Vì vậy, có thể thấy tháp giải nhiệt có vai trò rất quan trọng đối với máy ép nhựa.

Đối tác của Goldsun Cooling Tower

Công ty TNHH nhựa Đại Mỗ là công ty chuyên sản xuất, phân phối đồ gia dụng bằng nhựa với dây chuyền hiện đại và tiên tiến. Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ và có phương châm là luôn luôn đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Gần đây, với dự án mở rộng thêm quy mô sản xuất, công ty TNHH nhựa Đại Mỗ đã chọn Goldsun làm đối tác để lắp đặt hệ thống tháp giải nhiệt cho dây chuyền máy ép nhựa.

Khảo sát và lắp đặt tháp giải nhiệt GSC-80

Sau khi nhận được đề bài mà công ty TNHH nhựa Đại Mỗ đưa ra, chúng tôi đã lên khảo sát trực tiếp tại xưởng sản xuất ở Thạch Thất-Hà Nội. Để có thể tính toán được tháp giải nhiệt phù hợp và đưa ra phương án lắp đặt hợp lý với chi phí tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Sau khảo sát, chúng tôi đã tính toán ra được công suất cần thiết để giải nhiệt cho hệ thống máy ép nhựa là Model GSC-80. Chúng tôi cũng đã trao đổi và nhận được sự đồng thuận từ phía công ty về phương án lắp đặt tháp giải nhiệt. Với những Model này chúng tôi luôn luôn sẵn hàng nên đã đề xuất được lắp đặt cho phía công ty TNHH nhựa Đại Mỗ ngay sau khi hai bên kí hợp đồng.

Tháp giải nhiệt Goldsun
Tháp giải nhiệt GSC-80 sau khi lắp đặt xong

Tháp giải nhiệt GSC-80

Tổng quan

 • Model: GSC-80
 • Lưu lượng nước giải nhiệt: 1040 l/min
 • Kích thước: (D x H): 2145 x 2035 mm
 • Motor quạt: 2 HP
 • Đường kính cánh quạt: 1150 mm
 • Trọng lượng tháp giải nhiệt (khô): 260 kg
 • Trọng lượng tháp giải nhiệt (ướt): 1040 kg
 • Sản xuất tại: Việt Nam

Ưu điểm của tháp giải nhiệt GSC-80

Tháp giải nhiệt Goldsun GSC-80 là tháp giải nhiệt có kích thước cỡ vừa và được sản xuất bởi goldsun tại Việt Nam. Tháp giải nhiệt loại này có công suất giải nhiệt lớn và độ bền cao, phù hợp với những công ty có quy mô vừa và nhỏ chuyên về máy ép nhựa, máy đá viên...

Với lưu lượng nước tuần hoàn lên đến 1040 L/phút. Với đường kính cánh quạt 1150mm và moto quạt là 2 HP nên có khả năng làm mát với quy mô lớn hơn nhiều so với các dòng tháp giải nhiệt khác.

Goldsun Cooling Tower - Tháp giải nhiệt hàng đầu tại Việt Nam

 • Quý đối tác và khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và các chính sách bảo hành.
 • Goldsun cooling Tower có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật  sáng tạo và năng động, luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được nhiều chức năng ưu việt như độ ồn thấp, chống ăn mòn, độ bền cao và dễ dàng tháo lắp và bảo trì…
 • Quý đối tác và khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và các chính sách bảo hành khác.
 • Bên cạnh tháp giải nhiệt, chúng tôi còn có những sản phẩm khác như: Tấm tản nhiệt, tấm lắng lamen (Lamela),... để quý khách hàng có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp và cần thiết với công trình của công ty mình.

Để đặt hàng và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm này, quý khách hàng hãy liên hệ qua số thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 999 800 - 094 899 800

Xem thêm một số dự án khác:

Lắp đặt tháp giải nhiệt tròn GSC-250RT

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

 Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
0988 947 239
0934 999 800
0934 899 800

Follow Social

linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram