EnglishKoreanVietnamese
September 20, 2021

QUY TRÌNH TẠO RA SẢN PHẨM TẤM TẢN NHIỆT CHẤT LƯỢNG

Tấm tản nhiệt, hay còn gọi là tấm làm mát, lõi lọc tháp giải nhiệt, filling, màng lọc PVC,... là một trong những linh kiện quan trọng nhất, nó được ví như trái tim của Tháp giải nhiệt. Chiếm toàn bộ thể tích trong lòng tháp giải nhiệt, tấm tản nhiệt cũng là nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt giữa nước và không khí.

Để tạo ra những tấm tản nhiệt chất lượng, cần phải có hệ thống hoàn chỉnh cùng quy trình chuyên nghiệp.

Goldsun Cooling Tower xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh về quy trình tạo ra các tấm tản nhiệt tại xưởng của chúng tôi.

Tấm tản nhiệt do Goldsun sản xuất trong nước, đảm bảo giao đến quý khách hàng nhanh chóng. Với dây chuyền hiện đại, chúng tôi cũng có thể đảm bảo về số lượng lớn cũng như chất lượng của tấm tản nhiệt khi giao đến tay quý khách hàng.

 

Tấm tản nhiệt có thiết kế đan xen, so le như tổ ong, bể mặt có dạng sóng, hình thang, hình thang đối xứng,... Tấm tản nhiệt được làm bằng vật liệu PVC hoặc PP, một số tấm tản nhiệt được làm bằng vật liệu CPVC chịu nhiệt độ cao. Chúng được ép trong khuôn nhất định, sau đó được sản xuất theo thiết kế khác nhau để sử dụng trong các tháp giải nhiệt khác nhau, đặc biệt là tháp giải nhiệt công nghiệp.

 

 

Tấm tản nhiệt của Goldsun hoàn toàn có thể thay thế các loại tấm tản nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay như Liangchi, Tashin, Evapco… Chúng tôi có thể cung cấp tấm tản nhiệt phù hợp với tất cả các loại tháp giải nhiệt với mọi loại công suất. Do có hệ thống máy sản xuất ngay trong nước, dịch vụ của chúng tôi có thể tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Goldsun Cooling Tower - đơn vị sản xuất và lắp đặt tháp giải nhiệt uy tín, chất lượng

Goldsun tích hợp đầy đủ tinh thần văn hóa liêm chính vào sự phát triển của doanh nghiệp. Kim chỉ nam trong phương châm của chúng tôi là: không có sản phẩm, vật liệu kém chất lượng; Không gian lận giá cả và liên lạc kịp thời khi xảy ra lỗi đối với sản phẩm của chúng tôi. Tất cả những điều này có thể giúp chúng tôi thiết lập mối quan hệ tích cực và chặt chẽ với khách hàng, góp phần vào sự hợp tác lâu dài.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về Tháp giải nhiệt hoặc các linh kiện tháp giải nhiệt như tấm tản nhiệt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0934 899 800. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

 Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
0988 947 239
0934 999 800
0934 899 800

Follow Social

Top linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram