EnglishKoreanVietnamese
October 28, 2021

LÔ HÀNG TẤM TẢN NHIỆT GOLDSUN

Tấm tản nhiệt, hay còn gọi là tấm làm mát, lõi lọc tháp giải nhiệt, filling, màng lọc PVC,... Là một trong những linh kiện quan trọng nhất, nó được ví như trái tim của Tháp giải nhiệt. Nó chiếm toàn bộ thể tích trong lòng tháp giải nhiệt và là nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt giữa nước và không khí. Vì thế tấm tản nhiệt có thiết kế đan xen, so le như tổ ong, bể mặt có dạng sóng, hình thang, hình thang đối xứng,... Tấm tản nhiệt Goldsun được làm bằng vật liệu PVC hoặc PP, một số tấm tản nhiệt được làm bằng vật liệu CPVC chịu nhiệt độ cao. Tấm tản nhiệt Goldsun được ép trong khuôn nhất định, sau đó được sản xuất theo thiết kế khác nhau để sử dụng trong các tháp giải nhiệt khác nhau, đặc biệt là tháp giải nhiệt công nghiệp. 

Lô hàng Tấm tản nhiệt Goldsun

Goldsun nhấn mạnh vào sự hợp tác đôi bên cùng có lợi với khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm tấm tản nhiệt đạt tiêu chuẩn, mà còn cung cấp các đề xuất chuyên nghiệp, hỗ trợ công nghệ cũng như dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng để loại bỏ những lo lắng của khách hàng. Tấm tản nhiệt Goldsun Cooling Tower sản xuất với tiêu chí hàng đầu là tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Sau đây là một số hình ảnh tấm tản nhiệt được sản xuất bởi Goldsun Cooling Tower.

Goldsun Cooling Tower - địa chỉ tháp giải nhiệt uy tín

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển GOLDSUN hiện là đơn vị sản xuất linh phụ kiện tháp giải nhiệt hàng đầu. Sản phẩm tháp giải nhiệt của chúng tôi đã đạt được nhiều chức năng ưu việt như độ ồn thấp, siêu yên tĩnh, chống ăn mòn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp, bảo trì… Dịch vụ bảo hành tận nơi chuyên nghiệp, tận tình chu đáo cho khách hàng. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao. Là đơn vị sản xuất, do đó giá bán của chúng tôi tự tin là giá tốt nhất. GOLDSUN có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ đầy sáng tạo và năng động, luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

📞Liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Tháp Giải Nhiệt Công Nghiệp Goldsun Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội

☎️ 0934.899.800

🌐 [email protected]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

 Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
0988 947 239
0934 999 800
0934 899 800

Follow Social

linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram