EnglishKoreanVietnamese
July 15, 2021

THÁP GIẢI NHIỆT BÊ TÔNG CÔNG NGHIỆP

Dòng tháp giải nhiệt bê tông công nghiệp có công suất mỗi khoang từ 800 tấn đến 5000 tấn, các kết hợp mô-đun khác nhau được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau. Loại tháp giải nhiệt này được sử dụng nhiều trong ngành Dược phẩm, công nghiệp gia công kim loại, công nghiệp giấy, nhà máy thép, nhà máy xi măng, nhà máy điện, công nghiệp hóa dầu, nhà máy đường ... Bài viết hôm nay Goldsun cùng bạn đọc tìm hiểu thêm về dòng tháp bê tông công nghiệp này nhé!

Các đặc điểm

  • Tiết kiệm không gian, cấu trúc nhẹ
  • Tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp
  • Chống ăn mòn hoàn hảo
  • Kết hợp thuận tiện và bảo trì dễ dàng

CÁC THÀNH PHẦN CỦA THÁP

CẤU TRÚC:

Dòng tháp giải nhiệt sẽ được đề xuất phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của tháp giải nhiệt cho công việc này. Tất cả các bộ phận khung và kết cấu phải được xây dựng bằng Bê tông cốt thép hoặc  bằng thép mạ kẽm nhúng nóng để mang lại sự chắc chắn và độ bền tối đa.

Cấu trúc cơ bản Tháp giải nhiệt bê tông công nghiệp

CỔ THÁP GIẢI NHIỆT

Phần Cổ tháp giải nhiệt công nghiệp FRP được sử dụng trong tháp giải nhiệt. Nó sẽ hướng luồng không khí thoát ra theo phương thẳng đứng, điều này sẽ làm giảm sự tái tuần hoàn và cũng giảm mức độ tiếng ồn.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Thiết bị chống tràn chuyên biệt được sử dụng để phân phối nước đều và trơn tru dưới các tải trọng khác nhau. Thiết bị này sẽ loại bỏ hoàn toàn sự thất thoát nước cho tháp giải nhiệt. Phần nắp bồn nước nóng sẽ giúp tránh ô nhiễm nguồn nước do dị vật rơi vào bồn nước nóng, đồng thời cũng giúp tránh ánh nắng trực tiếp và ngăn chặn tảo sinh sôi trong bồn nước.

TẤM TẢN NHIỆT

Tấm tản nhiệt được sản xuất từ PVC chất lượng cao và hiệu suất cải tiến với vật liệu tốt, đạt hiệu quả làm mát cao và chống ăn mòn & UL V-0. Vật liệu PVC hoàn toàn mới, các tấm chắn và cửa gió tích hợp. Các tấm tản nhiệt của dòng tháp này là loại treo, thân thiện với môi trường với hệ số truyền nhiệt lớn, khả năng hút nước tốt, cùng với khả năng cản gió nhỏ, hiệu suất thông gió cao. Trong trường hợp nhiệt độ nước vào cao, vật liệu đặc biệt sẽ được tùy chọn.

CẤU TRÚC KHUNG VÀ ỐC VÍT CHO THÁP

Cần yêu cầu kỹ thuật hàng đầu và vật liệu chất lượng cao để hiết kế tạo nên cấu trúc khung và ốc vít. Cấu hình tiêu chuẩn của cấu trúc khung và ốc vít là thép mạ kẽm nhúng nóng cao cấp, chống ăn mòn tốt, tuổi thọ thiết kế hơn 15 năm. Vật liệu cho cấu trúc khung sẽ bằng thép không gỉ hoặc trong trường hợp môi trường nước kém chất lượng, vật liệu sẽ là F.R.P. Vật liệu làm ốc vít là thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316.

Ngoài ra dòng tháp này còn có thêm những phụ kiện tùy chọn như:

  • Bộ phận nâng cấp giảm tiếng ồn
  • Lò sưởi chống đóng băng (tại các đất nước có mùa đông lạnh gây đóng băng nước.)
  • Bộ cách ly rung và thảm cao su
  • Khung thép không gỉ / bu lông và đai ốc (304/316)
  • Nâng cấp nhiệt độ cao
  • Động cơ tốc độ kép & động cơ VFD

ĐƠN VỊ UY TÍN ĐỂ LỰA CHỌN XÂY DỰNG VÀ THAY THẾ THÁP TẢN NHIỆT

Goldsun Cooling Tower chuyên sản xuất và xuất khẩu tháp giải nhiệt, và các linh phụ kiện tháp giải nhiệt khác trong nhiều năm.

Chúng tôi có những thiết bị tiên tiến, mẫu mã đa dạng, công nhân có tay nghề và hệ thống QC nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn và tổn thất sản xuất thấp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp và quốc tế. Và công ty chúng tôi đã đạt được Chứng nhận ISO 9001.

Tất cả các dữ liệu kiểm tra và chứng nhận của nhà máy đều có thể truy xuất được từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng.

Trên đây Goldsun đã giới thiệu đến các bạn sơ bộ về dòng Tháp giải nhiệt bê tông công nghiệp. Nếu có nhu cầu về Tháp giải nhiệt hoặc các linh kiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0934 899 800. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ cho bạn.


Xem thêm bài viết tại đây:

Vòi phun tháp giải nhiệt

Tấm chắn bắn nước Drift Eliminator chất liệu PP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

 Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
0988 947 239
0934 999 800
0934 899 800

Follow Social

Top linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram