EnglishKoreanVietnamese
July 9, 2021

Thay thế tấm chắn nước - Drift Eliminator

Trong những nhà máy xi măng, tháp giải nhiệt hoạt động hầu như không ngừng nghỉ suốt 300 ngày của một năm. Môi trường làm việc trong các nhà máy xi măng rất bụi bặm, cần vệ sinh bảo trì thường xuyên để cho tháp giải nhiệt hoạt động đạt hiệu quả cao nhất. Trong những linh kiện cần vệ sinh thay thế của tháp giải nhiệt, thì tấm chắn nước cũng là linh kiện cần vệ sinh và thay thế.

Tấm chắn nước – Drift Eliminator là gì?

Tấm chắn chống bắn nước -  Drift Eliminator tháp giải nhiệt còn được gọi là tấm chặn nước, lưới xám,.. Được làm từ vật liệu PP hoặc PVC, có nhiệm vụ chống bắn nước cho tháp giải nhiệt.

Tìm hiểu thêm về tấm chắn bắn nước

Vì sao cần phải thay thế tấm chắn nước?

Tấm chắn nước cũng là bộ phận không thể thiếu trong các tháp giải nhiệt công nghiệp. Giúp cho nước khi từ vòi phun ra không bắn lên trên ra ngoài tháp, ngoài chắn nước bắn ra tấm chắn nước còn có tác dụng giúp ngưng tụ hơi nước bốc lên.

Khi tấm drift eliminator bị hỏng, các hạt nước phun từ vòi phun ra không được chặn lại sẽ bắn tung tóe lên phía trên. Làm thất thoát 1 lượng nước ra ngoài tháp, còn ảnh hưởng đến việc bay hơi của nước. Nước bay hơi ra ngoài không khí nhiều hơn. Lúc đó chúng ta cần thay thế tấm chắn nước ngay.

Mua tấm chắn nước tháp giải nhiệt ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị cung cấp tấm chắn bắn nước tháp giải nhiệt với nhiều mẫu mã, chất liệu. Khách hàng cần lựa chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín để chọn mua.

Goldsun Cooling Tower với nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi sản xuất và cung cấp tháp giải nhiệt, linh phụ kiện tháp giải nhiệt. Là nhà sản xuất chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm của mình. Đến với Goldsun khách hàng được lựa chọn những mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư, nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tháp giải nhiệt.

Khách hàng có câu hỏi hoặc cần hỗ trợ và tư vấn xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0934 899 800
  • Email: [email protected]

Xem thêm bài viết:

Tấm tản nhiệt tròn cho tháp giải nhiệt dạng tròn

Tấm tản nhiệt vuông cho tháp giải nhiệt dạng vuông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

 Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
0988 947 239
0934 999 800
0934 899 800

Follow Social

Top linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram