EnglishKoreanVietnamese

Nhà máy sản xuất linh kiện, phụ kiện tháp giải nhiệt chuyên nghiệp – Goldsun Coolingtower

logo
nha-may

Goldsun Cooling Tower chuyên sản xuất và xuất khẩu tháp giải nhiệt, và các linh phụ kiện tháp giải nhiệt khác trong nhiều năm.

Chúng tôi có những thiết bị tiên tiến, mẫu mã đa dạng, công nhân có tay nghề và hệ thống QC nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn và tổn thất sản xuất thấp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đều phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp và quốc tế. Và công ty chúng tôi đã đạt được Chứng nhận ISO 9001.

Tất cả các dữ liệu kiểm tra và chứng nhận của nhà máy đều có thể truy xuất được từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng.

Lợi thế của Gold Sun

01

Vật liệu tiêu chuẩn

Tất cả nguyên liệu thô của chúng tôi: Đều được mua từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Tất cả các nguyên liệu đều được kiểm tra bao gồm chứng nhận của nhà máy, và các đặc tính của nguyên liệu trước khi nhập kho. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo tất cả các vật liệu của chúng tôi là tốt nhất.

02

Thiết bị tiên tiến

Máy sản xuất, định hình và cắt tấm tự động nâng cao hiệu quả sản xuất và độ chính xác của sản phẩm, và có thể giảm tổn thất sản xuất cùng một lúc. Bằng cách này, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng hiệu quả về chi phí cho khách hàng của chúng tôi.

03

Sản xuất tiêu chuẩn

Tất cả các sản xuất đều phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp và quốc tế. Và chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất theo bản vẽ và thiết kế của khách hàng. Những điều này làm cho sản phẩm của chúng tôi phù hợp với hầu hết các tháp giải nhiệt và đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.

04

Nhà kho gọn gàng

Sau khi sản xuất, tất cả các sản phẩm được đóng gói cẩn thận và bảo quản đúng quy cách trong kho. Điều này có thể đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất mà không bị ăn mòn bởi độ ẩm, bụi và ánh nắng mặt trời. Việc sắp xếp bổ sung, ngăn nắp là lợi ích cho việc phân phối và vận chuyển hàng nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và công sức.

05

Đóng gói hoàn hảo

Các màng bọc nhựa, tấm pallet, hộp gỗ và các vật dụng tùy chỉnh khác nhau có thể bảo vệ các vật liệu và phụ kiện tháp giải nhiệt khỏi bị vỡ và hỏng hóc trong thời gian dài vận chuyển. Lợi ích từ việc đóng gói hoàn hảo, giúp tỷ lệ hoàn trả của chúng tôi rất thấp so với các đối thủ cạnh tranh khác.

06

Kiểm tra nghiêm ngặt

Chúng tôi có hệ thống QC nghiêm ngặt trong và sau khi sản xuất. Tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra trước khi vận chuyển để đảm bảo tất cả các sản phẩm mà khách hàng của chúng tôi nhận được đều đạt tiêu chuẩn và trong tình trạng tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể cung cấp chứng nhận nhà máy, báo cáo thử nghiệm của bên thứ ba cho khách hàng của chúng tôi.

Tinh thần Doanh nghiệp

Nhiệm vụ

Phát triển các sản phẩm thiết thực hơn và phục vụ nhiều khách hàng hơn với các giải pháp cụ thể.

Sứ mệnh

Hướng dẫn các Xu hướng Công nghiệp và trở thành một trong những công ty lắp đặt tháp giải nhiệt có giá trị nhất.

Triết lý quản lý

Tất cả quá trình sản xuất và kiểm tra đều phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp và quốc tế.

Giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp

 • Hợp tác
Hợp tác đa bộ phận mang lại sức mạnh gắn kết trong doanh nghiệp và không ngừng phát triển vì tầm nhìn của doanh nghiệp.

Bộ phận mua hàng, bộ phận sản xuất và bộ phận kiểm tra là ba cốt lõi đối với doanh nghiệp. Chúng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Chỉ có làm việc cùng nhau, mới có thể đảm bảo tháp giải nhiệt của chúng tôi có chất lượng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng.
 • Sự đổi mới
Đổi mới hỗ trợ phát triển doanh nghiệp giúp chúng tôi nhận được sự tôn trọng và tin tưởng nhiều hơn của khách hàng.

Bộ phận R&D cần nhấn mạnh vào sự đổi mới và biết cập nhật các xu hướng công nghệ, thông tin công nghiệp mới nhất để áp dụng chúng vào nghiên cứu sản phẩm. Bằng cách này, chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm thiết thực hơn cho ngành và khách hàng của chúng tôi.

 • Chính trực
Chính trực là nền tảng của doanh nghiệp.

Goldsun tích hợp đầy đủ tinh thần văn hóa liêm chính vào sự phát triển của doanh nghiệp. Không có sản phẩm, vật liệu kém chất lượng, Không gian lận giá cả và liên lạc kịp thời khi xảy ra lỗi đối với sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả những điều này có thể giúp chúng tôi thiết lập mối quan hệ tích cực và chặt chẽ với khách hàng. Và nó góp phần vào sự hợp tác lâu dài. • Giải pháp thắng lợi
Thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng danh dự rất quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi.

Goldsun nhấn mạnh vào sự hợp tác đôi bên cùng có lợi với khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mà còn cung cấp các đề xuất chuyên nghiệp, hỗ trợ công nghệ cũng như dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng để loại bỏ những lo lắng của khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ tùy chỉnh của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng để tiết kiệm thời gian và chi phí.
khi-thai

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

  CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

   Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
  0988 947 239
  0934 999 800
  0934 899 800

  Follow Social

  linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram