EnglishKoreanVietnamese

Thay thế đúng cách và kịp thời động cơ Tháp giải nhiệt

logo
nha-may

Động cơ tháp giải nhiệt là bộ phận quan trọng trong hệ thống tháp giải nhiệt. Chúng cần được bảo trì thường xuyên và sử dụng đúng cách để đảm bảo hiệu quả cao. Nhưng khi việc bảo trì không tốt, động cơ tháp giải nhiệt sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn để thực hiện công việc của mình. Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo tháp giải nhiệt hoạt động ổn định, cần thay thế các bộ phận nạp khí của tháp giải nhiệt bị hỏng.

Khi bộ phận động cơ bị hỏng có nên thay thế?

Tăng mức tiêu thụ năng lượng.
Khi bộ phận này không thể hoạt động, nước chảy qua tháp giải nhiệt sẽ không được làm mát. Điều này có nghĩa là sẽ tốn nhiều điện hơn để thực hiện cùng một công việc. Trong khi lượng điện mà tháp giải nhiệt của bạn sử dụng vẫn ở mức bất thường, bạn cần kiểm tra các bộ phận động cơ của tháp giải nhiệt và xem có cần phải thay thế hay không.

Làm thế nào để thay thế động cơ tháp giải nhiệt?

 1. Trước khi thi công, các thiết bị khác cần được bảo vệ thông qua việc cách ly cần thiết. Sau đó trải vải thi công chống thấm xuống sàn.
 2. Loại bỏ lưới hỗ trợ cũ.
 3. Loại bỏ các phần hỏng.
 4. Lắp đặt lưới hỗ trợ từ dưới lên.
 5. Lắp đặt các phần hỏng từ dưới lên trên, bên trong và bên ngoài theo quy trình lắp đặt.

Lưu ý:  Nên tắt nguồn động cơ trước khi bắt đầu công việc thay thế. Và xem lại chi tiết hơn các bước lắp đặt, bạn chỉ cần tham khảo sách hướng dẫn  lắp đặt  tháp giải nhiệt và hoàn thành việc thay thế phụ kiện.

khi-thai
Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn!
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vẫn miễn phí!

  CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

   Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
  0988 947 239
  0934 999 800
  0934 899 800

  Follow Social

  linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram