EnglishKoreanVietnamese
October 12, 2021

BẢO DƯỠNG BƠM THÁP GIẢI NHIỆT ĐÚNG CÁCH

Máy bơm nước là một trong những thành phần quan trọng nhất của tháp giải nhiệt. Dù vậy, bảo dưỡng máy bơm nước đúng cách cho tháp giải nhiệt vẫn là một vấn đề với nhiều người sử dụng tháp. Điều này phản ánh ở thực tế là máy bơm tháp giải nhiệt của nhiều đơn vị vẫn gặp tình trạng làm việc kém hiệu quả, thậm chí là đã xảy ra những sự cố trong quá trình vận hành.

Goldsun Cooling Tower xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về bảo dưỡng máy bơm của tháp giải nhiệt. Hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể bảo quản và vận hành máy bơm trong tháp giải nhiệt một cách hiệu quả, lâu bền và đạt hiệu suất cao nhất.

Điều kiện hoạt động tốt của máy bơm tháp giải nhiệt

Máy bơm tuần hoàn nước của tháp giải nhiệt rất quan trọng đối với hệ thống làm lạnh mà tháp phục vụ. Hệ thống đôi khi có thể có nhiều hơn một loại máy bơm, với một bơm chính tuần hoàn nước qua máy làm lạnh và một bơm khác luân chuyển nước trong hệ thống tòa nhà.

Tất cả các máy bơm nước lạnh hoặc nước ngưng trong hệ thống phải đảm bảo vòng đệm, vòng bi, các bộ phận quay và động cơ truyền động tốt. Cả hai vòng đều có điều khiển, đường vòng và van thường bị bỏ qua để kiểm tra và bảo trì. Bộ lọc máy bơm cũng nên được làm sạch.

Goldsun có các kỹ thuật viên là chuyên gia lắp đặt máy bơm tháp giải nhiệt một cách chính xác và bảo trì hiệu quả máy bơm tháp giải nhiệt của bạn, giúp bạn không còn phải đau đầu về vấn đề theo kịp dịch vụ định kỳ của thiết bị.

Phương pháp bảo trì đúng cách cho bơm tháp giải nhiệt

Sau đây là một số phương pháp bảo trì bơm hiệu quả mà Goldsun đã tổng hợp giúp bạn:

  • Làm ráo nước và làm sạch bộ lọc;
  • Bảo dưỡng Gioăng, Vòng bi và Khớp nối: Kiểm tra sự rò rỉ của phớt; chỉ bôi trơn các ổ trục theo khoảng thời gian khuyến nghị của nhà sản xuất; kiểm tra độ rung quá mức; sự liên kết của bơm / động cơ; xem xét khớp nối để phát hiện có vết nứt và mòn quá mức không;
  • Đảm bảo Bộ khởi động máy bơm hoạt động tốt và đúng quy trình;
  • Đảm bảo động cơ máy bơm hoạt động tốt;
  • Kiểm tra tổng thể lưu lượng và áp suất động
  • Kiểm tra các hệ thống nước bù, hệ thống giãn nở khí;
  • Kiểm tra hệ thống giảm áp và điều chỉnh áp suất bổ sung để có áp suất phù hợp và kiểm tra rò rỉ;
  • Kiểm tra hoạt động bộ lọc tách khí và lỗ thông khí tự động để phát hiện và chống rò rỉ;
  • Kiểm tra mức của bình giãn nở và tất cả biện pháp kiểm soát an toàn;
  • Kiểm tra hệ thống bypass.

Goldsun Cooling Tower - đơn vị cung cấp bơm tháp giải nhiệt uy tín

Goldsun Cooling Tower là đơn vị cung cấp bơm cho tháp giải nhiệt uy tín của các hãng bơm nổi tiếng như Ebara, Pentax, NTP... với đầy đủ chế độ bảo hành, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Goldsun Cooling Tower với nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi sản xuất và cung cấp tháp giải nhiệt cùng các linh phụ kiện cho tháp giải nhiệt. Là nhà sản xuất, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm của mình. Đến với Goldsun khách hàng được lựa chọn những mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư, nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tháp giải nhiệt.

Nếu có nhu cầu về Tháp giải nhiệt hoặc các linh kiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0934 899 800. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm:

THÁP GIẢI NHIỆT VẬN HÀNH THẾ NÀO TRONG ĐIỀU KIỆN GIÁ LẠNH

SO SÁNH THÁP GIẢI NHIỆT MẠCH HỞ VÀ THÁP GIẢI NHIỆT MẠCH KÍN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY TNHH THÁP GIẢI NHIỆT CÔNG NGHIỆP GOLDSUN VIỆT NAM

 Địa chỉ: Ngõ 2 Hàm Nghi- Phường Mỹ Đình 2- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
0988 947 239
0934 999 800
0934 899 800

Follow Social

Top linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram